รายงานข้อมูลดิบ | กระดานคำแนะนำ | ระบบจัดการ
Search
ค้นจาก
                 ค้นจากรายละเอียด   ค้นจากหมายเลขหมวดหมู่
                ค้นจากผลลัพธ์เดิม
                                                      
- อ่านความหมายของหมวดหมู่ทั้งหมด คลิ๊กที่นี่ -
*** คุณสามารถใช้การค้นหาได้มากกว่า 1 คำ เช่น "เกษตรกรรม (เว้นวรรค) การล่าสัตว์"
เพื่อค้นหาหมวดที่มีคำว่า เกษตรกรรม และ การล่าสัตว์ โดยเคาะเว้นวรรคระหว่างแต่ละคำ


พบหมวดหมู่ที่ใกล้เคียงกับคำว่า "การผลิต" ในหมวด " D "    ทั้งหมด 292 รายการ / หน้าทั้งหมด 15 หน้า
ไปหน้าที่ Prev Page Next Page  
 
D 17210 การผลิตสิ่งทอสำเร็จรูป ยกเว้นเครื่องแต่งกาย
การเย็บและการผลิตสิ่งทอสำเร็จรูปที่ใช้ในครัวเรือนจากวัสดุที่ซื้อมา รวมถึง การถักผ้านิตติงและโครเชต์ เช่น ผ้าห่ม และผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ใช้กับที่นอน โต๊ะหรือเครื่องใช้ภายในบ้านที่ทำจากผ้าลินิน มุ้ง ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ผ้าคลุมเตียง ปลอกหมอน ผ้าปูโต๊ะ ผ้าเช็ดมือ วัสดุ ตกแต่งบ้าน ผ้าม่าน ผ้าบังตา ผ้าหุ้มเก้าอี้เครื่องใช้ที่ยัดไส้ผ้านวม เบาะรองนั่ง หมอนอิง หมอน ถุงนอน ผลิตภัณฑ์จากผ้าใบต่าง ๆ ผ้าคลุม ของ เต้นต์ ใบเรือ ผ้าใบบังแดด ผ้าคลุมรถ ผ้าคลุมเครื่องจักร ผ้าคลุมเครื่องเรือน ธงป้ายผ้า ผ้าเช็ดฝุ่น ผ้าเช็ดจาน เสื้อชูชีพ ร่มชูชีพ รวมถึงการผลิตผ้าม่านทอมือและสิ่งทอที่เป็นส่วนหนึ่งของผ้าห่มไฟฟ้า ยกเว้น การผลิตสิ่งทอสำเร็จรูปในหมู่ย่อยนี้ ดำเนินการโดยหน่วยผลิต เดียวกับที่ทำการผลิตผ้า จัดเป็นกิจกรรมของการทอ ในหมู่ย่อย 1711 การจัดเตรียมและการปั่นเส้นใยสิ่งทอ รวมทั้งการทอสิ่งทอ หรือเป็น กิจกรรมของการถัก แบบเนตติง หรือแบบโครเชต์ ในหมู่ย่อย 1730 การผลิตผ้าและสิ่งของที่ได้จากการถักนิตติงและโครเชต์ หรือการ ผลิตสิ่งทออื่นๆซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่น ในหมู่ย่อย 1729การผลิตสิ่งทอเพื่อใช้เฉพาะอย่าง จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1729 การผลิตสิ่ง ทออื่น ๆ ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่น
D 17220 การผลิตพรมและเครื่องปูลาด
การผลิตพรม เสื่อ เครื่องปูลาด ด้วยวิธีการทอ สาน ถักด้วยเข็มหรือผูกเป็นปม จากจากวัตถุดิบทุกประเภท เช่น เส้นใยสิ่งทอสิ่งถัก ฝ้าย ขนสัตว์ เส้นใยประดิษฐ์ ปอกระเจา ใยมะพร้าว ป่านศรนารายณ์ และเส้นใยที่คล้ายคลึงกัน เป็นต้น
D 17230 การผลิตเชือก สายระโยงระยาง เชือกเส้นใหญ่ ตาข่าย แหและอวน
การผลิตเชือก สายระโยงระยาง เชือกเคเบิล เชือกเส้นใหญ่ ตาข่าย แห อวน เปล ที่ทำจากเส้นใยสิ่งทอ และอาจจะอาบ เคลือบหรือหุ้ม ด้วยยางหรือพลาสติก รวมถึงการผลิตผลิตภัณฑ์เชือกหรือตาข่าย เช่น ตาข่ายสำเร็จรูป ตาข่ายที่ใช้ในการจับสัตว์น้ำ ตาข่ายที่ใช้ในการ กีฬา เชือกจูงเรือ เชือกสลิง หรือเชือกเคเบิลที่ติดกับห่วงโลหะ ยกเว้น การผลิตร่างแหคลุมผม จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1810 การผลิต เครื่องแต่งกาย ยกเว้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์
D 17290 การผลิตสิ่งทออื่น ๆ ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่น
การผลิตสิ่งทอสิ่งถักอื่น ๆ ที่มิได้ระบุไว้ในหมวดย่อย 17 การผลิตสิ่งทอสิ่งถัก และหมวดย่อย 18 การผลิตเครื่องแต่งกาย รวมทั้งการตกแต่ง และย้อมสีขนสัตว์ หรือหมวดอื่นที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การผลิตผ้าทอชนิดผ้าหน้าแคบลินิน ผ้าทอที่มีเฉพาะด้ายยืน ป้ายผ้า แถบเครื่อง หมาย เครื่องประดับ ตกแต่ง แถบถักแบบเปีย พู่ห้อย ผ้าโปร่ง ผ้าตาข่าย ผ้าลูกไม้ชนิดต่าง ๆ สำหรับงานปัก ผ้าสักหลาด ผ้าสักหลาดที่ อาบและเคลือบผิวหรืออัดเป็นชั้น ผ้าที่ชุบหรือหุ้มด้วยพลาสติก ผ้าก๊อซ ผ้าอนามัย ผ้าสำลี ผ้าเย็น ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ด้ายที่มีส่วนผสมของวัสดุ อื่น ๆ ผ้าใบยางรถที่ทำด้วยด้ายทนแรงดึงสูง ผ้าเคลือบ ผ้าลอกลาย ผ้าใบสำหรับช่างเขียน ผ้าแข็งซับใน ผ้าที่เคลือบด้วยกัมหรือสารอะมิเล เซียส ไส้ตะเกียงจากการทอหรือถัก สายพานลำเลียงและสายพานที่เสริมด้วยโลหะ ผ้าร่อน ผ้ากรอง ผ้าสักหลาดที่ใช้กับเครื่องจักร และผ้า เฉพาะอย่างอื่น ๆ การผลิตสิ่งทอเพื่อใช้เฉพาะอย่าง ยกเว้น การผลิตสายพานส่งกำลัง สายพานลำเลียง หรือสายพาน ที่ทำจากผ้าทอหรือด้าย ทอ หรือด้ายชนิดคอร์ดที่อาบซึม เคลือบ หุ้ม หรืออัดด้วยยางจัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2519 การผลิตผลิตภัณฑ์ยางอื่น ๆ เมื่อใช้ยางเป็นส่วน ประกอบหลักการผลิตแผ่น หรือ แผ่นบาง หรือแถบที่ทำจากพลาสติกเซลลูลาร์ หรือยางเซลลูลาร์ ประกอบเข้ากับสักหลาดหรือน็อนวูฟเวน โดยใช้สิ่งทอเพียงเพื่อเสริมหรือทำให้แข็งเท่านั้น จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2519 การผลิตผลิตภัณฑ์ยางอื่น ๆ และหมู่ย่อย 2520 การผลิต ผลิตภัณฑ์พลาสติก ตามลำดับการผลิตผ้าที่ทอด้วยเส้นโลหะ ได้จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2899 การผลิตผลิตภัณฑ์โลหะประดิษฐ์ซึ่งมิได้จัด ประเภทไว้ในที่อื่น
D 17300 การผลิตผ้าและสิ่งของที่ได้จากการถักนิตติงและโครเชต์
กิจการที่ดำเนินการเกี่ยวกับการผลิตผลิตภัณฑ์จากการถักนิตติงหรือโคเชต์ตามรูปแบบที่กำหนดด้วยวัสดุชนิดต่าง ๆ เช่น ด้ายยืด ด้ายยาง กำมะหยี่ ทั้งประเภทที่ทำด้วยมือและเครื่องจักร รวมถึงการผลิตเครื่องแต่งกาย และของใช้สำเร็จรูปจากผ้าถักที่ผลิตขึ้นเองที่ทำจากการถักนิ ตติงหรือโครเชต์ เช่น เสื้อชั้นใน เสื้อสเวตเตอร์ เสื้อยืด ถุงน่อง ถุงเท้า เสื้อ กางเกงยืดแนบเนื้อ หรือผลิตภัณฑ์ในทำนองเดียวกัน รวม ถึงการผลิตเครื่องแต่งกายที่ทำด้วยผ้าถักที่ผลิตขึ้นเอง การผลิตหนังสัตว์เทียมที่ได้จากการถัก ยกเว้น การผลิตเสื้อผ้าถักจากผ้าถักที่ไม่ได้ผลิต ขึ้นเอง จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1810 การผลิตเครื่องแต่งกาย ยกเว้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์การผลิตเครื่องใช้ทางศัลยศาสตร์ กระดูก จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 3311 การผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ศัลยกรรม และเครื่องใช้ทางศัลยศาสตร์กระดูก
D การผลิตเครื่องแต่งกาย รวมทั้งการตกแต่งและย้อมสีขนสัตว์
อุตสาหกรรมในหมวดย่อยนี้ รวมสถานประกอบการที่ดำเนินกิจการหลักในการผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เด็กและทารก ด้วยวัสดุหลายชนิด รวมทั้งกิจการที่ดำเนินการเกี่ยวกับการตกแต่งและย้อมสีขขสนตว์และการทำผลิตภัณฑ์จากขนสัตว์
D การผลิตเครื่องแต่งกาย ยกเว้นเครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์
การผลิตเครื่องแต่งกาย ยกเว้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์ การผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และทารก ที่ทำจากวัสดุสิ่งทอ ถักสาน หนังฟอก หนังเทียม ยกเว้น ขนสัตว์ โดยเป็นวัสดุที่ไม่ได้ผลิตขึ้นเอง รวมถึงการจัดการเกี่ยวกับการผลิต การซื้อวัตถุดิบ การออกแบบ จัดทำตัวอย่าง จัดเตรียมการผลิต การขายเครื่องแต่งกายสำเร็จรูปและการรับจ้างตัดเสื้อให้ลูกค้าก็รวมอยู่ในกลุ่มนี้ ยกเว้น การผลิตเสื้อผ้าจากผ้าถักที่ผลิตขึ้นเอง จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1730การผลิตผ้าและสิ่งของที่ได้จากการถักนิตติงและโครเชต์การผลิตเครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์ จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1820การตกแต่งและย้อมสีขนสัตว์ รวมทั้งการผลิตสิ่งของที่ทำจากขนสัตว์การผลิตรองเท้า จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1920 การผลิตเครื่องแต่งกายที่ทำจากยางหรือพลาสติก ที่ไม่ประกอบกันด้วยการเย็บ แต่ผนึกต่อเข้าด้วยกัน จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2519 การผลิตผลิตภัณฑ์ยางอื่นๆ และหมู่ย่อย 2520 การผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก ตามลำดับการซ่อมเครื่องแต่งกาย จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 5260 การซ่อมของใช้ส่วนบุคคลและของใช้ในครัวเรือนการผลิตเครื่องปกคลุมหรือสวมศีรษะเพื่อความปลอดภัย ยกเว้น เครื่องสวมศีรษะที่ใช้ในการกีฬา จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2520 การผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติก หรือหมู่ย่อย 2899 การผลิตผลิตภัณฑ์โลหะประดิษฐ์อื่นๆซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่นเนื่องจากใช้วัสดุเหล่านั้นเป็นองค์ประกอบการผลิตเครื่องแต่งกายที่ทำจากแอสเบสทอส รวมทั้งเครื่องสวมศีรษะ จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2699 การผลิตผลิตภัณฑ์แร่อโลหะอื่นๆ ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่นการผลิตถุงมือที่ใช้ในการกีฬา และเครื่องปกคลุมหรือสวมศีรษะที่ใช้ในการกีฬาจัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 3693 การผลิตเครื่องกีฬา
D 18101 การผลิตเครื่องแต่งกาย
การผลิตเสื้อผ้าผู้หญิง ผู้ชาย เด็ก และทารก ซึ่งตัดเย็บจากผ้า และวัสดุสิ่งทออื่น ๆ หนังฟอก หนังเทียมและวัสดุถักสาน ยกเว้น ขนสัตว์ เช่น เสื้อชุดปกติ ชุดพิธีการชุดทำงาน ชุดกีฬา ชุดชั้นใน ชุดนอน สถานประกอบการที่ดำเนินกิจการหลักเกี่ยวกับการตัดเย็บเครื่องแต่งกายจากผ้าถักที่ซื้อมา ก็รวมอยู่ในกลุ่มนี้ รวมทั้งการรับจ้างตัดเสื้อให้ลูกค้า
D 18102 การผลิตเครื่องปกคลุมหรือสวมศีรษะ
การผลิตหมวก หมวกเครื่องแบบและเครื่องคลุมศีรษะอื่นๆ จากวัสดุทุกชนิด ยกเว้น ขนสัตว์
D 18103 การผลิตเครื่องประกอบเครื่องแต่งกาย
การผลิตเครื่องประกอบเครื่องแต่งกายอื่น ๆ เช่น ถุงมือ เข็มขัด ผ้าคลุมไหล่ ผ้าพันคอ เนกไท ร่างแหคลุมผม
D 18200 การตกแต่งและย้อมสีขนสัตว์ รวมทั้งการผลิตสิ่งของที่ทำจากขนสัตว์
กิจการที่ดำเนินการเกี่ยวกับการตกแต่งขนสัตว์ และหนังสัตว์ที่ผ่านการฟอกและตกแต่งขนเพื่อจำหน่าย เช่น การขูดหนัง การแปรงขน การฟอก การฟอกขาว ย้อมสีและตัดขนเพื่อเตรียมหนังสำหรับการขายขนสัตว์ รวมถึงการทำผลิตภัณฑ์จากขนสัตว์ต่าง ๆ เช่น เครื่องแต่งกาย และส่วนประกอบของเครื่องแต่งกาย แผ่นขนสัตว์สำหรับการตกแต่ง พรม เบาะนั่งและผ้าหนังที่ใช้ขัดเงาในงานอุตสาหกรรม ทั้งนี้รวมถึงการผลิตขนสัตว์เทียม และสิ่งของที่ทำจากขนสัตว์เทียม ยกเว้น การผลิตขนสัตว์ จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 0122 การเลี้ยงสัตว์ปีกและสัตว์อื่น ๆ รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่น หรือในหมู่ย่อย 0150 การล่าสัตว์ การดักสัตว์และการขยายพันธุ์สัตว์ล่า รวมทั้งบริการที่เกี่ยวข้องการผลิตหนังดิบและหนังสัตว์ จัดอยู่ในส่วนของกิจกรรมในการฆ่าสัตว์ และจัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1511 การผลิต การแปรรูปและการเก็บถนอมเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์การผลิตหนังสัตว์เทียมที่ได้จากการทอหรือการถัก จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1711 การจัดเตรียมและการปั่นเส้นใยสิ่งทอ รวมทั้งการทอสิ่งทอ และหมู่ย่อย 1730 การผลิตผ้าและสิ่งของที่ได้จากการถักนิตติงและโครเชต์ ตามลำดับการผลิตหมวกหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของหมวกที่ทำจากขนสัตว์ และการผลิตเครื่องแต่งกายที่ตกแต่งด้วยขนสัตว์ จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1810 การผลิตเครื่องแต่งกาย ยกเว้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์การผลิตรองเท้าบู๊ต หรือรองเท้าที่มีขนสัตว์ประกอบอยู่ด้วย จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1920 การผลิตรองเท้า
D การฟอกและการตกแต่งหนังสัตว์ รวมทั้งการผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ อานม้าเครื่องลากเทียมสัตว์และรองเท้า
อุตสาหกรรมในหมวดย่อยนี้ ได้แก่ การดำเนินกิจการหลักเกี่ยวกับการฟอกหนังสัตว์ การแต่งสำเร็จหนังสัตว์ การผลิตผลิตภัณฑ์หนังสัตว์และหนังเทียม การผลิตกระเป๋า อานม้า เครื่องลากเทียมและการผลิตรองเท้า
D การฟอกและการตกแต่งหนังสัตว์ รวมทั้งการผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ อานม้าและเครื่องลากเทียมสัตว์
อุตสาหกรรมในหมู่ใหญ่นี้ ได้แก่ การดำเนินกิจการหลักเกี่ยวกับการฟอกและการแต่งสำเร็จหนังสัตว์ การผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือและผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันที่ทำจากหนังฟอก หนังอัด พลาสติก วัสดุสิ่งทอ กระดาษแข็ง ฯลฯ รวมถึงการผลิตอานม้า และเครื่องลากเทียมสัตว์
D 19110 การฟอกและตกแต่งหนังสัตว์
การผลิตหนังฟอกสำเร็จรูปและกึ่งสำเร็จรูป เช่น หนังฟอกชนิดชามัว ชนิดเพเทนต์ การฟอกหนังโดยใช้ พืช แร่ หรือสารเคมีในการฟอก การขัด การตกแต่งหนัง การอัดหรือพิมพ์ให้เป็นลายนูน และการย้อมหรือเคลือบสีหนังสัตว์ ยกเว้น การผลิตหนังดิบและหนังสัตว์ ที่เป็นส่วนหนึ่งจากการดำเนินการของโรงฆ่าสัตว์ จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1511 การผลิต การแปรรูปและการเก็บถนอมเนื้อสัตว์ และผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ การผลิตเครื่องแต่งกายจากหนังฟอก จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1810 การผลิตเครื่องแต่งกาย ยกเว้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์การฟอกและการตกแต่งขนสัตว์หรือหนังสัตว์ที่มีขน จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1820 การตกแต่งและการย้อมสีขนสัตว์ รวมทั้งการผลิตสิ่งของที่ทำจากขนสัตว์
D การผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันและเครื่องลากเทียมสัตว์
การผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ อานม้า เครื่องลากเทียม และเครื่องใช้อื่น ๆ จากหนังสัตว์หรือมีส่วนประกอบจากหนังสัตว์ รวมถึงการผลิตของเลียนแบบที่ทำจากหนังเทียมหรือวัสดุอื่นเช่น พลาสติก วัสดุสิ่งทอหรือกระดาษแข็ง ยกเว้น การผลิตเครื่องประดับ เครื่องแต่งกายและหมวกที่ทำด้วยหนังฟอก จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1810การผลิตเครื่องแต่งกาย ยกเว้น เครื่องแต่งกายที่ทำจากขนสัตว์การผลิตรองเท้า จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1920
D 19121 การผลิตผลิตภัณฑ์หนังสัตว์ประเภทกระเป๋า
การผลิตกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือ และกระเป๋าอื่นๆ ที่ทำจากหนังสัตว์ รวมถึงการผลิตกระเป๋าที่ทำจากหนังเทียมหรือวัสดุอื่น ๆ
D 19122 การผลิตเครื่องลากเทียมสัตว์
การผลิตอานม้า เครื่องลากเทียมม้า แส้ม้า และสิ่งของที่คล้ายคลึงกันที่ทำด้วยหนังสัตว์ พลาสติกหรือหนังเทียม
D 19129 การผลิตผลิตภัณฑ์หนังสัตว์และหนังเทียมอื่น ๆ ยกเว้นรองเท้าและเครื่องแต่งกาย
การผลิตผลิตภัณฑ์หนัง ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่น เช่น เข็มขัด นิรภัย สายนาฬิกา พวงกุญแจ อุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับสัตว์ที่ทำจาก หนังสัตว์หรือหนังเทียม เช่น ปลอกคอสัตว์ เป็นต้น เต้นท์ ที่ทำจากหนังฟอกหรือหนังอัด ผลิตภัณฑ์หรือชิ้นส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก หนัง สัตว์ เขาสัตว์ กระดูกสัตว์ หรือหนังเทียม
D การผลิตรองเท้า
การผลิตรองเท้าทุกประเภท ไม่รวมถึงรองเท้าสำหรับคนพิการ โดยใช้วัสดุใดก็ตาม เช่น หนัง ยาง พลาสติก วัสดุสิ่งทอ ไม้ ในการผลิตทุกขั้นตอน รวมถึงการทำหุ่นรองเท้า ยกเว้น รองเท้าที่ทำจากแร่ใยหิน หรือวัสดุสิ่งทอในการทำพื้นรองเท้า กระบวนการที่นำมาประยุกต์ต่าง ๆ เช่น การตัด การเย็บ การติดกาว การทำแบบหรือกรรมวิธีอื่น ๆ รวมถึงการผลิตสนับแข้ง เครื่องหุ้มขา เครื่องใช้ที่คล้ายคลึงกัน และส่วนประกอบรองเท้าโดยใช้วัสดุต่างๆ ยกเว้น การผลิตรองเท้าจากวัสดุสิ่งทอที่ไม่มีพื้นรองเท้าเสริมจัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 1730 การผลิตผ้าและสิ่งของที่ได้จากการถักนิตติงและโครเชต์ การผลิตรองเท้าจากแร่ใยหิน แอสเบสทอส จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 2699 การผลิตผลิตภัณฑ์แร่อโลหะอื่น ๆ ซึ่งมิได้จัดประเภทไว้ในที่อื่นการผลิตรองเท้าสำหรับคนพิการ จัดประเภทไว้ในหมู่ย่อย 3311 การผลิตเครื่องมือทางการแพทย์ ศัลยกรรมและเครื่องใช้ทางศัลยศาสตร์กระดูก
D 19201 การผลิตรองเท้าที่ทำจากหนัง
การผลิตรองเท้าหนังและชิ้นส่วนรองเท้า พื้นรองเท้า ส้นรองเท้า และส่วนบนรองเท้าที่ทำจากหนังสัตว์หรือหนังเทียม
D 19202 การผลิตรองเท้าที่ทำจากยาง
การผลิตรองเท้าที่ส่วนใหญ่ทำจากยางอบแข็งหรืออัดเข้ารูป รองเท้าที่ทำด้วยยางล้วน เช่น รองเท้าแตะฟองน้ำ รองเท้าบู๊ตยาง รองเท้าที่มี ส่วนบนเป็นผ้าและพื้นทำด้วยยาง รองเท้าผ้าใบรวมถึงการทำพื้นรองเท้ายาง รองเท้ากีฬา และชิ้นส่วนอื่น ๆ ของรองเท้าที่ทำจากยาง

 
พบหมวดหมู่ที่ใกล้เคียงกับคำว่า "การผลิต" ในหมวด " D "    ทั้งหมด 292 รายการ / หน้าทั้งหมด 15 หน้า
ไปหน้าที่ Prev Page Next Page  


ค้นจาก
                 ค้นจากรายละเอียด   ค้นจากหมายเลขหมวดหมู่
                ค้นจากผลลัพธ์เดิม
                                                      
- อ่านความหมายของหมวดหมู่ทั้งหมด คลิ๊กที่นี่ -
*** คุณสามารถใช้การค้นหาได้มากกว่า 1 คำ เช่น "เกษตรกรรม (เว้นวรรค) การล่าสัตว์"
เพื่อค้นหาหมวดที่มีคำว่า เกษตรกรรม และ การล่าสัตว์ โดยเคาะเว้นวรรคระหว่างแต่ละคำ

คำอธิบายหมวดหมู่ต่างๆ
A
เกษตรกรรม การล่าสัตว์ และการป่าไม้
B
การประมง
C
การทำเหมืองแร่และเหมืองหิน
D
การผลิต
E
การไฟฟ้า แก๊ส และการประปา
F
การก่อสร้าง
G
การขายส่ง การขายปลีก การซ่อมแซมยานยนต์ จักรยานยนต์ ของใช้ส่วนบุคคลและของใช้ในครัวเรือน
H
โรงแรมและภัตตาคาร
I
การขนส่ง สถานที่เก็บสินค้าและการคมนาคม
J
ตัวกลางทางการเงิน
K
บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ การให้เช่าและบริการทางธุรกิจ
L
การบริหารราชการและการป้องกันประเทศ รวมทั้งการประกันสังคมภาคบังคับ
M
การศึกษา
N
การบริการด้านสุขภาพและงานสังคมสงเคราะห์
O
การให้บริการชุมชน สังคม และบริการส่วนบุคคลอื่น ๆ
P
ลูกจ้างในครัวเรือนส่วนบุคคล
Q
องค์การระหว่างประเทศและองค์การต่างประเทศอื่น ๆ และสมาชิก
ก ร ม พั ฒ น า ธุ ร กิ จ ก า ร ค้ า
44/100 ถนน นนทบุรี 1 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
โทร. 0-2547-4390
:: Contact สำนักข้อมูลธุรกิจ:: eXTReMe Tracker .